Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Tổng hợp các câu đố siêu hài hước giúp rèn luyện trí thông minh cho bé cực tốt

Những câu đố siêu hài hước sẽ có thể giúp rèn luyện trí thông minh cho bé cực kỳ tốt mà bố mẹ nên hỏi trẻ mỗi ngày. Dạy con thông minh tinh tế bằng cách cho con giải trí kèm học thông qua sự giải trí đó sẽ giúp bé con luôn có hứng thú hơn…

Trẻ con thường có bản tính là hiếu động và thích khám phá tìm hiểu những thứ mới lạ ở mà chúng chưa bao giờ biết. Khi còn nhỏ là lúc sẽ dễ dàng dạy trẻ nhận thức và hiểu biết tốt nhất. Bố mẹ nên tận dụng giai đoạn này để truyền cho trẻ những điều đúng đắn.

Ở các gia đình thông thái, bố mẹ thường hay kể chuyện cho con nghe, đọc sách và sau đó thường hỏi lại bé con những tình huống trong sách để trẻ nhận định tốt hơn vấn đề. Qua đó giúp trẻ hình thành tư duy phán đoán và nhớ lâu hơn những gì chúng biết.

Dưới đây daycontaigioi.com có chuẩn bị cho các  ông bố bà mẹ các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé cực hay, điều này sẽ giúp não của bé tư duy và hoạt động tốt hơn.

Câu hỏi 1:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Ngọc trai

Câu hỏi 2:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: “Mô hình khu chung cư” hoặc “Bản đồ”.

Câu hỏi 3:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Lan

Câu hỏi 4:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Mỹ

Câu hỏi 5:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Thứ 2

Câu hỏi 6:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Câu cá

Câu hỏi 7:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Là mẹ

Câu hỏi 8:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Không có đuôi (một số loại chó không có đuôi hoặc bị mất/cắt đuôi)

Câu hỏi 9:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Gãy tay

Câu hỏi 10:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án 1: Vợ, nương tử, nàng (Khi câu hỏi là “gọi là gì?”).

Đáp án 2: Miệng (Khi câu hỏi là “gọi bằng gì?”)

Câu hỏi 11:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Gà mái, gà con

Câu hỏi 12:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Cái bóng của chính mình

Câu hỏi 13:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Không có quả táo nào (Vì câu hỏi là cây lê)

Câu hỏi 14:

Các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé

Đáp án: Bác tài đi bộ qua cầu

Hi vọng qua bộ sưu tập các câu đố siêu hài hước rèn luyện trí thông minh cho bé này sẽ giúp cho bố mẹ có thêm những câu hỏi hay, thú vị, hài hước giúp cho bé con được bổ não và thông minh hơn.

Nếu các bạn có thêm câu hỏi hay, hãy comment xuống dưới đây để đóng góp cho daycontaigioi.com cập nhật thêm vào kho và để giúp các bố mẹ khác có thêm câu hỏi hay nhé!

Cùng tham gia thảo luận với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới hoặc trên các kênh:

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.