1. Giới thiệu tóm tắt

Chào mừng bạn đến với website daycontaigioi.com. Tên đầy đủ của website này là “Dạy con tài giỏi” là một hệ thống Blog tập hợp và chia sẽ chuyên về chủ đề gia đình, cha mẹ và bé. Hệ thống daycontaigioi.com sẽ luôn chia sẽ những kiến thức cho các bậc phụ huynh như cha mẹ về cách dạy con học đúng phương pháp, khai sáng trí thông minh của con, những yếu tố tốt cần thiết cho trẻ và rất nhiều nội dung hữu ích. Xem thêm

Khi tất cả quý khách, quý bạn đọc truy cập vào trang website daycontaigioi.com của chúng tôi có nghĩa là mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong “Điều khoản sử dụng” này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web sau khi có các thay đổi về “Điều khoản sử dụng” này được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng mặc định chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website daycontaigioi.com hoặc Fanpage Dạy Con Tài Giỏi nhé.

2. Điều khoản sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng website các bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc dưới 18 tuổi nhưng truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Quý vị phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quí giá của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức tùy mức độ nặng nhẹ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại daycontaigioi.com đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web daycontaigioi.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web daycontaigioi.com của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân, các thông tin thanh toán cũng như lưu trữ thanh toán của bạn cũng như toàn bộ khách hàng ghé thăm website. Thông tin của bạn trong quá trình ghi nhận cung cấp sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website của chúng tôi. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu có văn bản điều tra hoặc nghiên cứu, xem xét.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các đối tác của chúng tôi

Đối với khách hàng truy cập vào website daycontaigioi.com và người mua hàng và sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi hay các đối tác thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của chúng tôi và công ty đối tác. Nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho quý khách.

8. Đảm bảo an toàn giao dịch tại daycontaigioi.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng truy cập lưu trữ thanh toán trên daycontaigioi.com. Để đảm bảo các giao dịch trong tương lai nếu có được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Founder Dạy Con Tài Giỏi ban hành điều khoản sử dụng và có hiệu lực bắt đầu từ 06/10/2017.

Trân trọng!