GIỚI THIỆU VỀ DAYCONTAIGIOI (ABOUT US)

giới thiệu về daycontaigioi.com

Website daycontaigioi.com ra đời từ tháng 10/2017. Dạy Con Tài Giỏi là một trong những ý tưởng táo bạo, đột phá khi nhìn vào khuyết điểm của nền tảng giáo dục gia đình tại Việt Nam.

Mục tiêu của daycontaigioi.com là sẽ xây dựng được giá trị cốt lõi cho thế hệ trẻ tương lai. Cùng với việc kiến tạo giá trị kiến thức thật tế trong nuôi dạy con cho các bậc cha mẹ Việt từ khởi điểm hiện tại. Trẻ em là hạt mầm tốt, trẻ em là tương lai của đất nước, trẻ em tài giỏi thì cha mẹ an vui, đất nước có trụ cột.

Mục đích phát triển của daycontaigioi.com là trở thành một trong những doanh nghiệp khởi nguồn giá trị tri thức và khởi tạo giá trị tương lai cho đất nước từ hạt mầm.

2 sản phẩm LOGO thương hiệu của chúng tôi có những ý nghĩa tích cực phù hợp với tên thương hiệu và thông điệp. Đã được đăng ký bản quyền thương hiệu.

Lưu ý: Vui lòng không sử dụng LOGO thương hiệu của chúng tôi với các mục đích khác ngoài quảng bá hình ảnh tích cực. Cảm ơn!

SỨ MỆNH (MISSION)

Chúng tôi giới thiệu về dự án Dạy Con Tài Giỏi ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị cho các bậc phụ huynh về cách nuôi dạy con, cách xây dựng tương lai đúng đắn của trẻ từ nhỏ.

Chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo, tìm tòi, học hỏi và sưu tầm để đem về những tính hoa, giá trị quý báu mà các bậc phụ huynh ở nước ngoài dạy trẻ thành công như Do Thái, Nhật, Mỹ, Singapore… chia sẽ cho phụ huynh Việt, góp phần vào xây dựng tương lai cho đất nước.

TẦM NHÌN (VISION)

Mục tiêu của daycontaigioi.com trong vòng 5 năm đến 2022 không chỉ trở thành một trong những doanh nghiệp khởi nguồn giá trị tri thức trẻ mà còn trở thành doanh nghiệp khởi tạo giá trị tri trức cho các đấng sinh thành quan tâm hơn đến tương lai con trẻ.

Cha mẹ Việt sẽ nâng tầm tri thức nuôi dạy con trở thành như những bậc cha mẹ Singapore, Do Thái, Nhật,… để vun đắp nền móng vững chắc cho đất nước.

Tôi luyện từ những hạt mầm non trẻ của lớp trẻ hiện tại có thể chống chịu phong ba bão táp trở thành những cây đại thụ to lớn độc lập trong mọi hoàn cảnh.

Tượng trưng cho một thế hệ trẻ tài giỏi, năng động, thông minh, tài năng, hiểu biết để góp phần xây dựng những công trình to lớn vĩ đại trong tương lai của con trẻ.

TIẾP NHẬN GÓP Ý (CONTACT US)

Hiện dự án daycontaigioi.com đang trong giai đoạn hoàn thiện và phát triển thêm nên còn khá nhiều thiếu sót. Quý độc giả có những thắc mắc, đóng góp, phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hơn.

LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn!

Founder, CEO DayConTaiGioi

Trân trọng,