Trong quá trình quý độc giả ghé vào đọc và nghiên cứu nội dung từ website daycontaigioi.com, quý độc giả có ý kiến đóng góp cần liên hệ, thắc mắc cần hỗ trợ về nội dung hoặc các sản phẩm liên kết từ đối tác của chúng tôi.

Chỉ cần gữi Email đến cho chúng tôi với TIÊU ĐỀ: [HỖ TRỢ] hoặc [ĐÓNG GÓP] hoặc [SẢN PHẨM] hoặc [HỢP TÁC] hoặc [QUẢNG CÁO] kèm tiêu đề phụ và viết nội dung phù hợp với tiêu đề dễ hiểu nhất là được.

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể cho quý độc giả.

Do một số bất cập trong quá trình sử dụng form liên hệ, một số yêu cầu chúng tôi không nhận được từ quý độc giả. Nếu sau 24h chưa thấy chúng tôi phản hồi, bạn nên vào trực tiếp Email để gữi sẽ thuận tiện hơn trong quá trình trình bày nội dung cần hỗ trợ.

Mọi thông tin liên hệ, quý độc giả vui lòng theo dõi các thông tin bên dưới.

Liên hệ hợp tác quảng cáo:

Trường hợp quý độc giả không dùng Email và vẫn muốn sử dụng form liên hệ, chúng tôi có để sẵn form bên dưới. Quý độc giả điền cần Họ tên chính xác để chúng tôi tiện xưng hô. Email chính xác để chúng tôi phản hồi lại qua mail đó. Message là nội dung quý độc giả mong muốn gữi đến chúng tôi.

Ngoài ra quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi trên Facebook hoặc tham gia Group để lắng nghe chia sẽ từ các bậc cha mẹ khác:

Founder, CEO DayConTaiGioi

Trân trọng,