Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online

Đọc vô tiêu đề: “Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online” có lẽ rất nhiều mẹ bỉm sữa khác đang thắc mắc rằng liệu cô ấy đã làm như thế nào đúng không nè? Chuyên mục số 1 hôm nay daycontaigioi sẽ cùng các mẹ bỉm sữa tìm hiểu một câu chuyện có thật nhé…

Trích đoạn một lời chia sẻ rất đáng suy ngẫm của bà mẹ bỉm sữa, là chị Thúy đến từ Thái Bình đã có được thành công nhất định với hình thức bán hàng online tại nhà, chị nói:

Phụ nữ thời nay không còn như ngày xưa nữa, phụ nữ có thể tự làm chủ kinh tế, tự làm chủ trong cuộc sống của chính mình thì sau hôn nhân phụ nữ mới có thể đạt hạnh phúc thật sự được, vì mình còn phải phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, còn sống cho con chứ không chỉ riêng mình.“.

Chị Thúy sinh ra và lớn lên tại một làng quê thuộc huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Sau đó chị lên Hà Nội để học tiếp và lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp học viện Ngân Hàng, chị làm kế toán cho 1 công ty xây dựng.

Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online
Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online

Khoảng một thời gian không lâu đi làm thì chị lập gia đình. Có gia đình vào có tin vui chị mang thai nên chị Thúy đã nghỉ ngơi thai sản trong 6 tháng. Chị nghĩ làm thì tất nhiên là mọi chi tiêu trong gia đình đều do chính anh chồng chị đảm đương.

Niềm vui nhân lên sau khi chị hạ sinh một bé gái và mẹ tròn con vuông, gia đình mừng rõ. Thế nhưng vui vẻ không lâu sau con gái chị đau ốm liên tục, anh chị đã đưa bé đi hết viện nọ đến viện kia hết rất nhiều tiền. Ông bà hai bên nội ngoại đều không có điều kiện chăm bé nên chị đành phải nghỉ làm luôn ở nhà trông con và lo lắng cho con đến khi bé khỏe.

Thời gian đó, với một bà mẹ bỉm sữa gần như rất dễ xảy ra trầm cảm cho dù không có vấn đề gì. Tuy nhiên những điều đó làm chị dường như mất phương hướng, chị gần như bị trầm cảm nặng vì quá nhiều lo âu nhưng may mắn chồng luôn dỗ dành quan tâm nên chị không stress nặng. Chị chỉ biết cố gắng chăm chút gia đình nhỏ thật tốt để chồng yên tâm đi làm.

Kinh tế gia đình thật sự khó khăn, nhìn chồng tất bật sớm tối chị thương xót chồng. Và với bản tính năng động, không chịu ngồi yên một chỗ thì sau khi con đã cứng cáp hơn chị bắt đầu tập tành kinh doanh online thông qua tìm hiểu trên mạng. Và chị quyết định kiếm thêm để đỡ đần tiền cho chồng, có thêm tiền mua đồ, mua sữa để con có sức khỏe tốt.

Lúc chị mới bán háng online, trong tay chỉ có vỏn vẹn 3,000,000đ tiền vốn. Với số vốn ít ỏi nên chị biết không thể lấy nhiều hàng bán và tồn kho không thể xoay vốn, chị đã tính sẽ lấy hình mẫu sản phẩm về đăng để bán, ai hỏi mua thì mới lấy hàng về giao.

Lúc đầu chị đăng bán trên Facebook nhưng chẳng ăn thua, những người thích và bình luận chỉ là bạn bè, họ hàng quen biết… thế nên đơn đặt hàng lâu lâu mới có nên chẳng thấm vào đâu khiến chị lại lo lắng suy tư.

Qua tìm hiểu trên mạng, chị tìm thấy nhiều chia sẽ những vẫn rất chung chung khiến chị chưa thể biết phải bắt đầu ra sao. Chị tìm đến một cô bạn thân đã rất lâu sau khi cô bạn ấy đi lấy chồng thì chị Thúy và cô bạn không gặp nhau một thời gian vì bạn chị Thúy cũng phải lo gia đình.

Tối đó do thấy bạn chia sẻ trên Facebook các mặt hàng trẻ con và bán hàng khá tốt, rất nhiều người hỏi thăm. Chị Thúy đã liên hệ lại hỏi thăm người bạn kinh nghiệm và xin lời khuyên.

Một buổi sáng đẹp trời chị Thúy cùng bạn ngồi cafe và được bạn chia sẽ do ngày đó bán hàng suốt 2 tháng không ra đơn nào, chị vô tình thấy khóa học này “Chiến lược bán hàng trên Facebook qua Profile cá nhân” trên Facebook và liều mình quyết định đăng ký học thử, sau khi học xong đã áp dụng và khá thành công, dù kết quả chưa tốt như mong đợi cho vướn bận con cái.

Nghe xong người bạn chia sẽ, chị Thúy ban cầu còn hơi nghi ngại vì học online chắc như chia sẽ trên mạng thôi, mà lại còn vì tiếc tiền, vốn có 3 triệu mà đầu tư một khóa học 500K, nếu học thì toi mất 1/6 vốn rồi (không như bây giờ chỉ có 199K, chị cười chia sẽ). Thế rồi chị lại tâm sự với bạn để đảm bảo, cô bạn ấy đã bảo chị rằng:

“Muốn làm tốt việc gì, trước tiên phải đầu tư cho bản thân kiến thức rồi trải nghiệm sẽ tốt hơn. Đầu tư cho bản thân thì không bao giờ lỗ vốn”.

Thế là sau 1 đêm suy tư về câu nói trên và chị cũng quyết định đánh liều thử theo lời bạn.

Sau khi tham gia học, chị đã tiếp thu thêm khá nhiều kiến thức hay và mới lạ đến giờ chưa hề hay biết. Chị cũng biết thêm kha khá các mẹ bỉm sữa khác cũng bán hàng. Chị tìm tham gia các hội nhóm, diễn đàn của các mẹ bỉm sữa và giới thiệu sản phẩm của mình ở đó. Chị chia sẽ một đặc điểm chung của nhiều phụ nữ đó là:

“Họ có thể cả năm tằn tiện không mua cho mình một thỏi son nhưng với con họ thì họ không tiếc một thứ gì”.

Vậy thì sản phẩm đó hẳn các mẹ biết là gì rồi đúng không nào:

  • Thứ nhất là bỉm sữa
  • Thứ hai là quần áo
  • Thứ ba là đồ chơi
  • … rất nhiều sản phẩm khác đều có nhu cầu

Và cuối cùng chị đã lựa chọn dòng sản phẩm đánh trúng gu của khách hàng và chính mình cũng trải nghiệm được cho bé con. Sau đó thì chị mở rộng thêm các sản phẩm thời trang cho phụ nữ nữa sau 6 tháng lăn lộn sau khóa học.

Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online

Thật sự tất cả sản phẩm đều có CẦU, chủ yếu cách chúng ta CUNG đúng CẦU thì chúng ta sẽ có THU.

Giờ đây, tài khoản cá nhân của chị đã đạt gần 30,000 lượt theo dõi, mỗi ngày riêng đơn hàng lẻ cũng tầm khoảng 20 – 30 đơn, hôm nào chị tìm được mặt hàng độc hoặc chị livestream thì có thể lên đến 40 – 50 đơn cả nội thành lẫn ngoại thành. Trừ chi phí lấy hàng này kia đi thì chị chia sẽ có thể kiếm được hơn 30 triệu/tháng ở thời điểm này, đó là lợi nhuận đấy nhé.

Chị đã rất nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng của mình, đặc biệt là chị khuyên các mẹ nên tham gia các khóa học về Bán hàng Online vì những hiệu quả từ đó đã giúp ích chị rất nhiều.

Tuy nhiên có tin vui cho các mẹ bỉm sữa đây, thay vì phải tiêu tốn 500K cho khóa học này thì nhân dịp sắp 02/09, phía đối tác đang có chương trình giảm giá sập sàn các khóa học lên tới hơn 50%. Khóa học này bạn không phải lo rằng không còn mã giảm giá như chị Thúy ngày xưa nữa nhé.

  • Chiến lược bán hàng trên Facebook qua Profile cá nhân – 500K còn 199K – ĐĂNG KÝ

Nếu hết khuyến mãi sau 02/09, hãy áp dụng mã “daycontaigioi” để được giảm 40%

Tuy nhiên, giảm giá thì có thời hạn và giới hạn suất thôi nhé, nếu hôm sau các mẹ bấm vào nút ĐĂNG KÝ mà không còn thấy giá ở trên nữa thì đừng lo.

Vì chúng tôi là đối tác thân thiện được các mẹ tin tưởng, qua thương thảo cùng đối tác và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một Mã giảm giá 40% – Coupon dành cho các mẹ, chỉ cần nhập mã “daycontaigioi” này vào phần mã giảm giá khi thanh toán thì vẫn sẽ được giảm 40% đó nhé.

Đặc biệt hơn, mã giảm giá này áp dụng cho tất cả khóa học tại các bên đối tác là Unica hay Kyna luôn, áp dụng thả ga luôn nhé.

Bên cạnh đó, dưới gợi ý của chị Thúy, bạn có thể học thêm một số khóa học tương tự để nâng cao doanh số nhiều lần, chị Thúy đã học và chia sẽ mức độ hiệu quả bán hàng ngày 1 tăng khi chị càng hiểu hơn mấu chốt của việc kinh doanh:

  • Tuyệt chiêu tăng đơn hàng cho chủ shop thời trang online – 500K còn 199K – ĐĂNG KÝ
  • Bí quyết tăng doanh số trong kinh doanh thời trang – 500K còn 199K – ĐĂNG KÝ

Hi vọng qua chuyên mục đầu tiên “Mẹ bỉm sữa kiếm 30 triệu/tháng tại nhà nhờ bán hàng online” này sẽ giúp các mẹ bỉm sữa có thêm động lực để kiếm tiền tại nhà nhé. Các mẹ bỉm sữa có thể tham khảo thêm 6 công việc tại gia dành cho các mẹ bỉm sữa để chọn lựa việc phù hợp với khả năng, năng lực, kiến thức, sở thích mình có nhé.

Cùng tham gia thảo luận với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới hoặc trên:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG
guest
Nguyễn Văn A

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận