Sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu

Có lẽ đây chính là một trong những xu hướng chụp ảnh cực chất cho bé đang phát sốt trên khắp các trang mạng xã hội trong mùa Halloween của năm nay 2017 mà có lẽ các bố mẹ chưa hay biết đó là một cơn sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu. Mùa Halloween năm nay đang đến rất gần, chỉ còn vài hôm nữa thôi. Và vào những ngày này khi chúng ta dạo quanh trên các trang mạng xã hội thì sẽ thể không thấy hay bắt gặp vô số những bức ảnh siêu đáng yêu có cùng một điểm chung là các bé yêu cạnh những quả bí ngô màu cam của các ông bố bà mẹ lưu kỷ niệm cho con. Tất nhiên là sẽ không có gì đáng nói nếu những bức ảnh đó chỉ có những em bé tạo dáng bên cạnh những quả bí ngô bình thường (bí ngô là một biểu tượng của Halloween), mà cái điều đặc biệt đáng nói ở đây đó chính là mốt mới tạo nên xu hướng chụp ảnh này chính là những quả mông bí ngô siêu đáng yêu.

Sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu

Ngắm nhìn bé cưng tạo dáng bên cạnh những quả bí ngô

Đã từng có thời điểm mà các trang mạng xã hội từng điên đảo với xu hướng chụp ảnh mông quả đào của các bé yêu ngày đó. Nhưng mà giờ đây để hợp với thời điểm của lễ hội Halloween sắp tới, một xu hướng mới đầy sáng tạo này đã ra đời và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Ở đây các ông bố bà mẹ sẽ vẽ trực tiếp lên mông bé con của mình một hình ảnh đó là quả bí ngô và cuống bí, sau đó các bé sẽ tạo dáng theo đạo diễn của ba hoặc me và người còn lại sẽ chụp từ phía sau của các bé, tô điểm lấy nét ở mông bé xinh xinh. Sản phẩm chắc chắn sẽ là những bức ảnh có những quả mông bí ngô bé xinh tròn lẳn đáng yêu đến phát ngất.

Sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu

Sản phẩm sẽ là những bức ảnh có những quả bí ngô bé xinh tròn lẳn sau mông bé

Theo thông tin daycontaigioi được biết thì cách chụp ảnh này đã có ở thời điểm khoảng vài năm trước đây lận. nhưng đến tận năm nay được sự trợ giúp của các trang mạng xã hội đình đám mà nó đã trở thành một xu hướng cực kỳ HOT gần đây luôn.

Sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu

Những cái mông bí siêu đáng yêu giữa thiên nhiên

Tuy nhiên dư luận cũng có không ít người lên tiếng phản đối xu hướng chụp ảnh này. Đơn cử trong đó có bà Gina Fenton là một bà mẹ, cũng là một blogger, bà thậm chí còn đăng tải một bài viết với tiêu đề là “Nói không với quả mông bí ngô“. Bà mẹ này phản đối và cho rằng trẻ con không phải là bảng phấn hay khung tranh vẽ để bố mẹ tô vẽ lên người bé như vậy. Một số nguồn dư luận khác thì cho rằng chúng ta không nên đăng tải công khai những bức ảnh làm lộ mông của trẻ như vậy, bởi vì nó không chỉ gây xấu hổ mà còn xâm phạm đến quyền riêng tư của trẻ em.

Sốt sình xịch với trào lưu chụp ảnh Halloween cho bé yêu

Dư luận luôn có 2 chiều nên các bố mẹ có thể lưu trữ cá nhân hình ảnh con thôi nhé

Bây giờ các bạn đã sẵng sàng để cùng ngắm những bức ảnh theo xu hướng này và suy nghĩ xem liệu bạn đồng ý với ý kiến nào nhé! Dù bạn có đồng ý hay không, cũng có thể tạo một kỷ niệm cho con nhé, bạn có thể đăng tải hoặc không để sau này có thể cho con xem mình đã từng đáng yêu như thế nào như nhĩ.

Này thì hoang dại

Này thì phiêu lưu

Này thì phong nhã

Này thì chân chất

Này thì siêu đáng yêu dòi

Sau khi xem hết loạt ảnh đáng yêu về quả mông bí ngô thì chúng tôi hi vọng các bố mẹ có thể dành cho con những khoảnh khắc tuổi thơ tuyệt vời và tuyệt đẹp nhất, lưu trữ nó cho con về sau. Nhưng nhớ đừng làm gì quá đấy nhé, chỉ là một bộ ảnh vui và đáng yêu ngây thơ.

Cùng tham gia thảo luận với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới hoặc trên:

Lộc Nguyễn biên tập | Nguồn: afamily

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG
guest
Nguyễn Văn A

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận