Danh mục: Thư viện Online

Thư viện Online là nơi tổng hợp các nội dung số Online như các khóa học online dành cho cha mẹ bận rộn. Kho tàng chia sẽ về các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá trình sống và nuôi dạy con, kiến thức kỹ năng cho bé từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Với các tiện ích và lợi ích giá trị dành cho cha mẹ.

Đội ngũ daycontaigioi đã khảo sát và tìm hiểu về quá trình dạy con tại Vietnam của hầu hết các bậc cha mẹ đều là dạy con một cách tự nhiên, không có bất kỳ phương pháp nào để dạy con chuẩn. Rất ít gia đình có cách dạy con đúng để con cái trở thành một người tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ truyền thống hoặc các bậc cha mẹ dạy con theo bản năng tự nhiên hoặc không hay biết về những phương pháp dạy con hay. Vậy nên điều đó đã tạo nên một thế hệ trẻ thoái hóa như ngày nay. Bạn có muốn con mình là một trong những vấn nạn được viết trên báo? Hẳn chẳng cha mẹ nào muốn đúng không ạ?

Để giúp các bậc cha mẹ có những phương pháp dạy con tốt nhấtchuẩn nhất từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn giúp cho các bậc cha mẹ có thể am hiểu hơn về kiến thức nuôi dạy con toàn diệnrèn luyện kỹ năng – tư duy cho con chuẩn nhất. Đội ngũ daycontaigioi đã hợp tác với các doanh nghiệp đào tạo, với các khóa học về chủ đề được quan tâm như Nuôi Dạy Con – Kỹ Năng Cho BéPhụ Nữ và Gia Đình.

Đặc biệt là các khóa học này học hoàn toàn Online (trực tuyến) và được chia sẽ từ các chuyên gia trong ngành, điều đó hoàn toàn thuận tiện cho các bậc cha mẹ Việt. Nhất là cực kỳ phù hợp với những cha mẹ bận rộn, làm công sở,… vẫn có thể học được vào bất cứ thời gian rãnh nào.

Sự thuận tiện của học Online là học mọi nơi, học mọi lúc bất kể không gian thời gian và học mãi mãi trên mọi thiết bị di động, laptop. Cái hay của việc học từ chuyên gia là học từ những kinh nghiệm thực tếkiến thức chuẩn nhất có thể vừa học cho chính mình và vừa thực hành cho con trẻ ở nhà.